Giới thiệu CHV Travel

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH CHV là đơn vị đi đầu về chiến dịch đặt phòng giá rẻ cho khách du lịch. Với phương châm là cầu nối mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp giá rẻ và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những bảng báo giá thấp nhất, rẻ nhất mà vẫn đảm bảo dịch vụ mà khách sạn cung cấp.

Khi đến với CHV (Cheap Hotel ViệtNam) chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tới khách du lịch những phòng khách sạn, resort theo đúng yêu cầu, nguyện vọng của quý khách như về giá cả, chất lượng dịch vụ.

Đặt hàng với CHV cực kỳ nhanh: bước đầu bạn hãy tham khảo giá cả trên website của chúng tôi, bước tiếp theo bạn hãy nhấn vào nốt Reservation và điền đầy đủ thông tin hoặc gọi điện đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong vòng 5 phút.

Thanh toán: Chúng tôi sẽ gửi 1 phiếu thu qua mail, zalo, viber tới khách hàng. Quý khách thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tài khoản ghi trên phiếu thu.

Sau khi hoàn tất thanh toán CHV sẽ gửi Voucher cho quý khách, trên voucher ghi rõ tên khách sạn, loại phòng, số phòng, số đêm, tên khách và có dấu, logo của CHV. Quý khách mang Voucher kèm CMT xuất trình khi check in.

Đặt phòng qua CHV đảm bảo quý khách sẽ không gặp vấn đề rắc rối khi nhận phòng và khi trả phòng.

{"nalias":"gioi-thieu-chv-travel","lang":"2","cattype":"0","catid":"108","catroot":"109","link":"1","UrlEngine":"UrlNewsEngine","site":"1"}